- Trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng, đàm phán chế độ đãi ngộ các vị trí quan trọng của công ty
- Chỉ đạo, kiểm soát quá trình thực hiện các hoạt động đào tạo, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về chất lượng đầu vào
- Tổ chức áp dụng các chế độ về lương, thưởng, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, chế độ phúc lợi
- Tham gia xây dựng hệ thống chính sách về khen thưởng, kỷ luật và tổ chức triển khai thực hiện
- Kiểm soát các hoạt động liên quan đến thủ tục: ký/kết thúc hợp đồng lao động, thuyên chuyển, khen thưởng, kỷ luật…
- Quản lý hồ sơ nhân viên đảm bảo được thực hiện đúng quy trình
- Tổ chức các hoạt động phát triển văn hóa doanh nghiệp trong môi trường nhà hàng
- Quản lý kế hoạch phát triển nhân sự, tham mưu cho cấp trên chiến lược bộ máy, cơ cấu tổ chức, điều hành, công tác tuyển dụng, đào tạo
- Lập ngân sách nhân sự, xây dựng chính sách thăng tiến và thay thế nhân sự; lập kế hoạch tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực định kỳ năm, quý, tháng
- Chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện, giám sát các công việc liên quan đến chế độ, chính sách cho người lao động theo đúng quy định của Công ty và của Luật lao động
- Tham mưu cho cấp trên xây dựng chiến lược quản trị nguồn nhân lực. Hoạch định nguồn nhân lực nhằm phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh và chiến lược của chuỗi nhà hàng
- Đề xuất, tham mưu cấp trên để xây dựng: Quy chế lương, thưởng, phúc lợi phù hợp với luật lao động hiện hành cũng như phù hợp với khả năng tài chính của Công ty; các biện pháp khuyến khích – kích thích người lao động làm việc hiệu quả và gắn bó lâu dài.