- Lập kế hoạch làm việc, thăm viếng hệ thống quán nhậu & nhà hàng hằng ngày/ hằng tuần/ hàng tháng trong khu vực được phân công.
- Thực hiện kế hoạch thăm viếng quán nhậu & nhà hàng để đánh giá hiệu quả Nhân viên tiếp thị và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
- Triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng trong hệ thống quán nhậu & nhà hàng được phân công, cụ thể:
+ Phân bổ sản lượng, vật phẩm quảng cáo và hướng dẫn thực hiện cho đội ngũ Nhân viên tiếp thị (PA).
+ Giám sát, kiểm soát và hỗ trợ thực hiện các chương trình hỗ trợ bán hàng.
+ Đánh giá hiệu quả từng chương trình hỗ trợ bán hàng và đề xuất biện pháp gia tăng hiệu quả.
- Quản lý Nhân viên tiếp thị (PA).
- Thu thập và báo cáo thông tin về thị trường, khách hàng và đối thủ.
- Xử lý khiếu nại của khách hàng.
- Hoàn thành các báo cáo trong thời gian quy định.
- Các công việc khác được phân công bởi cấp trên.