- Lập kế hoạch làm việc, thăm viếng hệ thống quán nhậu & nhà hàng hằng ngày/ hằng tuần/ hàng tháng trong khu vực được phân công.
- Thực hiện kế hoạch thăm viếng quán nhậu & nhà hàng để đánh giá hiệu quả Nhân viên tiếp thị và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
- Triển khai các chương trình HTBH trong hệ thống quán nhậu & nhà hàng được phân công, cụ thể:
- Phân bổ sản lượng, vật phẩm quảng cáo và hướng dẫn thực hiện cho đội ngũ Pas
- Thực hiện các hoạt động quảng bá và các hoạt động xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tại các điểm bán.
- Giám sát, kiểm soát và hỗ trợ thực hiện các chương trình HTBH
- Đánh giá hiệu quả từng chương trình HTBH và đề xuất biện pháp gia tăng hiệu quả
- Quản lý Nhân viên tiếp thị (NVTT):
- Tuyển dụng và huấn luyện nghiệp vụ cho NVTT
- Giao chỉ tiêu sản lượng cụ thể, rõ ràng cho từng NVTT
- Phân công, xếp lịch làm việc cho NVTT
- Giám sát, đánh giá NVTT về thời gian và thái độ làm việc
- Tổng hợp báo cáo sản lượng của NVTT để tính lương
- Đề nghị thay thế/ bổ sung NVTT
- Thu thập và báo cáo thông tin về thị trường, khách hàng và đối thủ
- Xử lý khiếu nại của khách hàng
- Hoàn thành các báo cáo trong thời gian quy định
- Các công việc khác được phân công bởi cấp trên