Công văn phối hợp triển khai kế hoạch tuyển chọn thực tập sinh nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản Đợt I/2025 THÔNG TIN NHU CẦU TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG TRONG TỈNH QUÝ I NĂM 2025 Công văn 19 Thông báo kế hoạch đào tạo Giáo dục định hướng khoá K02-SN02/2025 Công văn 1036 Tuyển chọn lao động đi làm việc tại Austrlia trong ngành nông nghiệp (VLMA) THÔNG BÁO TỔ CHỨC SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHIÊN THỨ 17 NGÀY 14/12/2024 Công văn V/v phối hợp ngăn ngừa thông tin giả mạo về xuất khẩu lao động THÔNG BÁO TỔ CHỨC "SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2024" PHIÊN THỨ 16 TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH QUẢNG NGÃI . Ngày 7/12/2024. THÔNG BÁO TỔ CHỨC "SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2024" PHIÊN THỨ 15 TẠI TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM TỈNH QUẢNG NGÃI . Ngày 30/11/2024. THÔNG BÁO KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO GIÁO DỤC ĐỊNH HƯỚNG CHƯƠNG TRÌNH EPS KHÓA K34-VH11/2024 THÔNG BÁO TỔ CHỨC SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHIÊN THỨ 14 NGÀY 09/11/2024
Trưởng Bộ Phận Buồng Phòng
Công ty CP Dịch Vụ Du Lịch Đông Phương

Mức lương: Thỏa thuận

Ngày đăng: 25/08/2023

-

Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2023

Hết hạn nộp
Thông tin hồ sơ
Kinh nghiệm: 2 năm
Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Ngành nghề: Nhà hàng / Khách sạn
Chức vụ: Khác
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Hình thức làm việc: Hợp đồng
Địa điểm làm việc: Thành phố Quảng Ngãi
Mô tả công việc
  • Chịu trách nhiệm trong việc giám sát & quản lý hoạt động của bộ phận Buồng phòng.
  • Đảm bảo tất cả hoạt động của Bộ phận phải tuân theo các quy định của Khách sạn nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
  • Phân chia lịch làm việc hợp lý và tối ưu cho nhân viên thuộc bộ phận Buồng phòng.
  • Đảm bảo & kiểm soát việc tiêu thụ vật tư của khách, vật tư làm sạch, vải & đồng phục….
  • Phối hợp làm việc với bộ phận Tiền sảnh về việc giờ dự kiến khách nhận phòng, trả phòng, sắp xếp phòng, danh sách phòng & khách VIP.
  • Triển khai các hướng dẫn, quy trình tiêu chuẩn mới đến toàn bộ nhân viên.
  • Lập kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ của bộ phận, kiểm tra giám sát việc thực hiện theo đúng tiến độ.
  • Chủ động đề xuất các giải pháp để tăng hiệu quả hoạt động của bộ phận.
  • Chuẩn bị các báo cáo theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu công việc

 

  • Giới tính/ Độ tuổi: Nữ & Nam/ Tuổi từ 30-40
  • Trình độ: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh,…
  • Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 2 năm vị trí tương đương ở Khách sạn 3sao.
  • Kỹ năng/Tố chất – Phẩm chất/thái độ:
    + Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.
    + Chịu được áp lực công việc tốt.
    + Kỹ năng giao tiếp.
    + Kỹ năng xử lý vấn đề.
    + Kỹ năng đào tạo.
Quyền lợi được hưởng
  • Lương: thỏa thuận
  • Được hưởng Lễ Tết theo quy định.
  • Được hưởng 1 bữa cơm trong ca làm.
  • Được tham gia BHXH sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
  • Thời gian làm việc: theo ca 8h/ngày
  • Ngày nghỉ: 4 ngày/tháng
Yêu cầu hồ sơ

- Lý lịch photo công chứng.

- Bộ Hồ sơ xin việc.

- Bằng cấp liên quan bảng photo.

- CCCD photo ccoong chứng.

Việc làm cùng công ty
TUYỂN DỤNG LIÊN QUAN