-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
-Phát triển chuyên môn
14/10/1989
Nam
Đã có gia đình
-Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp
-Phát triển chuyên môn
1) 2010-2015: Tổ trưởng sản xuất quản lý bộ phận pha chế. Công ty TNHH TRIBECO Bình Dương
Quản lý vận hành sản xuất nước có ga, trà xanh, sữa đậu nành
Quản lý nhân sự theo ca, kế hoạch sản xuất theo tuần, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật
2) 2016-2017: Nhân viên nghiên cứu sản phẩm thực phẩm. Công ty TNHH TRIBECO Bình Dương và UNIFRESIDENT
Nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm nước giải khát như nước có ga, trà xanh, sữa đậu nành, yến ngân nhĩ, trà bí đao...
Nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm mì ăn liền
3) 2017-2018: Nhân viên nghiên cứu sản phẩm thực phẩm. Công ty TNHH TM & DV Viesky-Đà Nẵng
Nghiên cứu phát triển công thức sản phẩm sữa gạo, sữa ngũ cốc, sữa chua trái cây, yến hủ, nước sâm hàn quốc.
Ban hành tiêu chuẩn sản phẩm, nguyên vật liệu đầu vào, chuyển giao công nghệ cho sản xuất.
Nghiên cứu hạn sử dụng sản phẩm.
Công bố chất lượng sản phẩm
4) 2018-2019: Nhân viên kiểm tra an toàn thực phẩm. Công ty CP thép Hòa Phát Dung Quất
Kiểm tra và ban hành tiêu chuẩn nhập thực phẩm đầu vào của thực phẩm vào biếp ăn, kiểm tra tuân thủ vệ sinh của biếp ăn công nghiệp.
5) 2019-2021: Trưởng nhóm nghiên cứu Sản phẩm Thực Phẩm. Công ty TNHH SX TM & DV Viesky-Đà Nẵng
Quản lý dự án nghiên cứu theo dõi tiến độ dự án
Quản lý nhóm nghiên cứu
Tìm nhà cung cấp nguyên liệu cho dự án
Đề xuất công nghệ mới, cải tiến quy trình sản xuất
6) 2021-2022: Trưởng phòng sản xuất -kỹ thuật. Công ty CP SX và TM YẾN HỘI AN
Quản lý sản xuất yến hủ
Nghiên cứu sản phẩm mới
7) Kinh nghiệm khác
Nghiên cứu và làm các dòng bánh bông lan trứng muối, bánh chiffon, bánh cookies, biscust butter, bánh muffin bán tại nhà
1) 2007-2010: Học cao đẳng. Trường Đại Học công nghệ kỹ thuật Đồng Nai
2) 2011-2014: Học liên thông đại học. Trường Đại Học công nghiệp TP. HCM
kỹ sư công nghệ thực phẩm
Kiểm soát chất lượng thực phẩm, phân tích đưa ra các quy trình, công cụ, giải pháp để kiểm soát giảm thiêu hỏng.(QAC)
Vận hành sản xuất trong xưởng sản xuất thực phẩm
Nghiên cứu sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm cũ (RD)
Đề xuất công nghệ mới, cải tiến công nghệ cũ (quy trình và công nghệ sản xuất)